biet-thu-larissa-nguyen-xien

Bán biệt thự khu đô thị Tây nam kim giang – giá siêu hấp dẫn

Thông tin bán biệt thự khu đô thị Tây nam kim giang hiện đang được đông đảo khách hàng quan tâm. Bởi dự án gồm tổ hợp hệ thống biệt thự cao cấp hiện đại và chất lượng làm hài lòng nhu cầu an cư của cả những khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt trong chương trình mở bán chủ đầu tư triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và có giá bán phải chăng mang sản phẩm đến rất gần với khách hàng.

Tại sao biệt thự khu đô thị Tây nam kim giang đắt khách?

Dự án biệt thự khu đô thị Tây nam kim giang tọa lạc tại đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là một trong những vị trí đắc địa bậc nhất nội thành Hà Nội, bởi khu vực hội tụ nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp và các hạ tầng hiện đại, vì thế nhịp sống tại đây rất năng động là điểm sáng của cả thành phố. Hơn nữa dự án còn được bao bọc bởi nhiều con đường giao thông huyết mạch nối nhiều địa bàn của thành phố và các khu vực khác nên cư dân tương lai hứa hẹn sẽ được hưởng nhiều tiện ích ngoại khu.

biệt thự Tây Nam Kim Giang Nguyễn Xiển

Phối cảnh biệt thự Tây Nam Kim Giang Nguyễn Xiển

Bên cạnh vị trí thuận tiện, biệt thự khu đô thị Tây nam kim giang còn mang đẳng cấp kiến trúc hiện đại, sang trọng thỏa mãn nhịp sống sang của khách hàng. Hơn nữa dự án còn được chủ đầu tư xây dựng chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu sống như mua sắm, giải trí, làm đẹp, ẩm thực,…Cùng với đó là hệ thống an ninh đảm bảo và cảnh quan sinh thái xanh & môi trường trong lành vô cùng lý tưởng để an cư.

Ngoài những ưu điểm ăn khách trên, biệt thự Tây Nam Kim Giang còn trở thành cơn sốt khi giá bán được tung ra hấp dẫn, linh hoạt và có nhiều ưu đãi. Vì vậy, có thể nói đây là một dự án nhà ở đáng sở hữu và an cư nhất Hà Nội hiện nay.

>>>Quý khách hàng vui lòng truy cập khudothitaynamkimgiang.com để tìm hiểu đầy đủ thông tin về dự án.

                                                                                                 Đơn vị phụ trách nội dung TUVA MEDIA