TẢI BẢNG GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Bất động sản quan tâm (chọn tối đa 2)

 BT LK SH CC

CC - Chọn căn (tối đa 2 trong 3)

 1PN 2PN 3PN

YÊU CẦU

Yêu cầu: (Gửi bảng giá, thiết kế, hợp đồng mua bán, bảng hàng còn lại, lịch mở bán...)

Chính chủ bán cắt lỗ biệt thự Athena Fulland Nguyễn Xiển với giá ưu đãi “Khủng”

Nếu bạn là 1 nhà đầu tư bất động sản chân chính có bề dầy kinh nghiệm trong nghề thì bạn sẽ quan tâm đến yếu tố gì đầu tiên của một dự án? Chưa cần đi sâu về những góc cạnh bên trong như tiện ích ra sao, không gian sống như thế nào… Có lẽ, yếu tố ghi điểm đầu tiên của một dự án bất động sản đó chính là Phong Thủy và giá bán căn hộ. Để giải đáp được những câu hỏi của khách hàng cũng như gửi gắm những thông điệp thiết thực đến giới đầu tư, Tập đoàn Vimefulland đã phân tích dõ phong thủy từng căn hộ và mở bán Biệt thự Athena Fulland Tây Nam Kim Giang để quý vị có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hướng dẫn chọn Phong Thủy hợp với mệnh tuổi

Dù là shophouse, biệt thự, nhà liền kề hay chung cư. Việc lựa chọn phong thủy trước khi mua nhà là vô cùng quan trọng, lựa chọn phong thủy tốt hợp với mệnh tuổi sẽ giúp cuộc sống của bạn và gia đình được an khang và phát triển thịnh vượng. Vì vậy, bạn nên tránh những điều kiêng kỵ về phong thủy để chọn căn hộ ưng ý nhất.

Khi mua nhà, điều đầu tiên quý vị cần tránh đó là không gian phòng bịt kín. Một căn hộ mà không có cửa sổ hay chỗ thông thoáng sẽ khiến căn hộ của bạn bị bao trùm trong tối tăm không thể hòa quyện được không gian ánh sáng tự nhiên. Điều này không tốt cho tương lai của bạn bởi nó sẽ cản trở sự phát triển sự nghiệp cũng như cuộc sống của gia đình bạn.

Một căn hộ tốt có phong thủy đẹp là căn hộ có cửa sổ hướng trọn ánh sáng tự nhiên, không có kiểu hàng lang giữa kéo dài, tăm tối và bị gió lùa. Đặc biệt, bạn nên tránh chọn căn hộ có hướng cửa chính trực diện với nhà đối diện. Điều này rất bất tiện cho bạn nếu bạn muốn mở cửa ra cho thoáng. Cửa chính tốt sẽ giúp ngôi nhà của bạn đón nhiều khí cát lành.

Đóng vai trò là một người đi mua nhà, Vimefulland – Chủ đầu tư thông thái với bề dày kinh nghiệm đã thấu hiểu những nỗi niềm đó đã tạo nên mô hình đa dạng những căn biệt thự Athena Fulland, đáp ứng đầy đủ tiêu trí của khách hàng và giới đầu tư.

 Cập nhật bảng giá mới nhất biệt thự Athena Fulland Tây Nam Kim Giang

Biệt thự Athena Fulland với quy mô lớn đang được thi công tại phía Tây Nam Hà Nội thu hút nhiều người quan tâm. Đây được coi là nơi lý tưởng cho bạn một cuộc sống thực thụ từ đẳng cấp của thiết kế cho đến ngoại cảnh xung quanh… Biệt thự Athena Fulland trở thành một trong những xu hướng mới được nhiều người lựa chọn trên thị trường bất động sản hiện nay.

Giá nhà biệt thự Athena Fulland chưa bao giờ nguội khi nhu cầu sở hữu căn hộ của con người ngày càng tăng mà diện tích đất thì ngày càng thu hẹp. Sự ra đời của Athena Fulland Nguyễn Xiển được đánh giá như những viên kim cương giải đáp cơn khát của giới đầu tư.

Những căn biệt thự tại dự án Athena Fulland Nguyễn Xiển sở hữu diện tích khác nhau: 160m2 – 180m2 – 250m2 với giá bán trung bình khoảng 115- 130 tr/m2. Đây được coi là những căn nhà dành cho tầng lớp trung lưu và thượng lưu. Những người có tiềm lực về tài chính sở hữu.

Để biết rõ về bảng giá bán căn hộ Athena Fulland, bạn vui lòng liên hệ qua Hotline: 0942609998 để biết thông tin chi tiết. Cuộc sống như mơ đầy tiện nghi và hiện đại sẽ có trong nhà căn hộ dự án Athena Fulland Nguyễn Xiển.