Chung cư Tây nam kim giang Nguyễn Xiển – căn hộ cao cấp

Dân số Hà Nội ngày càng gia tăng như hiện nay thì nhu cầu nhà ở là một vấn đề đáng bàn, chính vì vậy sự xuất hiện của chung cư Tây nam kim giang Nguyễn Xiển rất đúng thời điểm đáp ứng nhu cầu an cư của người mua nhà. Đây là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp nằm tại vị trí đắc địa và có môi trường sống trong lành hứa hẹn sẽ làm hài lòng chủ nhân sở hữu.

Đẳng cấp hạng sang của chung cư Tây nam kim giang Nguyễn Xiển

Hiểu được nhu cầu an cư của nhiều gia đình chủ đầu tư dự án chung cư Tây nam kim giang Nguyễn Xiển đã thiết kế đa dạng các loại căn hộ với mức diện tích linh hoạt. Từ đó đến với dự án dù là gia đình trẻ hay đông thành viên đều sẽ chọn được ngôi nhà đúng ý và hợp với nguồn tài chính.

Đặc biệt tất cả hệ thống căn hộ chung cư đều được thiết kế bằng bàn tay chuyên nghiệp và sự tài ba của đơn vị kiến trúc nổi tiếng mang đến không gian nhà ở không những đẹp mà còn sang. Đồng thời các căn còn có nhiều không gian thoáng giúp đón được những yếu tố như ánh sáng và gió tự nhiên, giúp ngôi nhà thoáng đãng bốn mùa. Đặc biết phong cách thiết kế này còn phần nào giúp tiết kiệm năng lượng nhận tạo góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Cùng với đó, ngay chính tại dự án chung cư Tây nam kim giang Nguyễn Xiển còn có nhiều hạng mục tiện ích nội khu như: khu mua sắm, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, spa, phòng tập gym,…Kết hợp với đó là môi trường cảnh quan xanh, trong lành mang đến cuộc sống đích thực cho cộng đồng cư dân tương lai.

>>>Quý vị vui lòng truy cập khudothitaynamkimgiang.com để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về dự án cũng như chính sách bán hàng.

                                                                                              Tư vấn và thiết kế Website TUVA MEDIA