Tiện ích Khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang

LARISSA NGUYỄN XIỂN DỰ ÁN ĐI ĐẦU KHỞI TẠO PHONG CÁCH SỐNG XANH

Dự án Larissa Nguyễn Xiển là một phân khu trong tổ hợp dự án Athena Fulland gồm 2 tòa chung cư cao cấp với 928 căn hộ và 119 lô liền kề Shophouse. Biệt thự Larissa Nguyễn Xiển sở hữu vị trí “Kim Cương” đắc địa còn sót lại ở khu vực Hà Thành sầm uất hứa hẹn mang đến làn gió mới cho ngành bất động sản Hà Nội.

biet-thu-larissa-nguyen-xien

Larissa Nguyễn Xiển

LARISSA NGUYỄN XIỂN SIÊU DỰ ÁN MẶT NGAY MẶT ĐƯỜNG NGUYỄN XIỂN.

Athena Fulland có tổng diện tích 25ha được chia làm 2 phân khu đó là Phân khu Larissa (thuộc khu đô thị Đại Kim) với 2 tòa chung cư , 374 căn thấp tầng gồm Nhà phố Larissa nguyễn xiển, Liền kề Larissa Nguyễn Xiển,… diện tích 22.263m2 và Phân khu Athens (Dự án Larissa Tây Nam Kim Giang) với diện tích 49.001m2 dự kiến sẽ được bàn giao trong khoảng tháng 9 năm 2018.

Larissa Nguyễn Xiển là một dự án được chủ đầu tư Vimefulland  dành nhiều sự quan tâm nhất trong tất cả các dự án mà chủ đầu tư đã triển khai tính đến thời điểm hiện tại. Vị trí Biệt thự Larrisa Nguyễn Xiển nằm trong quần thể khu đô thị mới Đại Kim – Một trong những khu đô thị trọng yếu được định hướng phát triển đồng bộ với quy mô lớn nhất tại Hà Nội trên mặt đường Nguyễn Xiển con đường huyết mạch từ trung tâm Hà Nội và đi về các tỉnh lân cận như: Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa,… giáp với Khu đô thị Đại Kim ngay cạnh trường Đại Học Thăng Long và  Khu đô thị Tây Nam Kim Giang ngay cạnh một siêu dự án khác là dự án The Manor Centrel Park. Cư dân có thể tiếp cận nội khu bằng 3 lối cổng chính trong đó gồm 2 đường cho xe cơ giới mặt Nguyễn Xiển và mặt đường quy hoạch, cùng một lối cổng trung tâm mặt đường Nguyễn Xiển dành cho người đi bộ dẫn vào khu cảnh quan vô cùng thuận tiện.

Vị trí dự án

Vị trí dự án

Tiện ích dự án Larissa Nguyễn Xiển mang đến cho cư dân tiện ích chuẩn Savill quốc tế tạo ra một môi trường sống văn minh, chuyên nghiệp mà không đâu sánh bằng. Đặc biệt, Larissa đi đầu trong việc khởi tạo và duy trì phong cách sống xanh. Nơi dây dành ra 1ha xây dựng công viên và khu vui chơi, chủ đầu tư VimeFulland lựa chọn cây và hoa xen kẽ để cư dân dự án Athena Fulland luôn tận hưởng sắc hoa khắp 4 mùa. Khoảng cách giữa các phân khu cảnh quan và nhà phố Larissa Nguyễn Xiển cũng được tính toán một cách tỉ mỉ, đảm bảo không gian sinh thái thông thoáng, hài hòa. Dự án khai thác tối đa diện tích các ô đất quy hoạch, thiết kế chuỗi không gian sinh thái phủ xanh tới 30% diện tích với công viên trung tâm, vườn dạo bộ và khu tập dưỡng sinh mang đến môi trường sống trong lành bậc nhất cho cư dân bên trong khu đô thị.

Tiện ích Khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang

Tận hưởng cuộc sống trong lành tại Larissa Nguyễn Xiển

Larissa Nguyễn Xiển quy tụ đầy đủ tiện ích cho một cuộc sống chất lượng, một môi trường sống sinh thái mới, mở màn cho thương hiệu nhà ở căn hộ Athena Fulland với mật độ quy hoạch ở mức thấp, nhường chỗ cho không gian cảnh quan cây xanh và mặt nước