Liền kề Larissa Nguyễn Xiển, phố nằm trong phố

Là một phần trong tổ hợp dự án  Larrisa Nguyễn Xiển,  Liền kề Larissa Nguyễn Xiển được giới chuyên môn đánh giá là có tiềm lực kinh tế và khả năng phát triển tương đối cao.

Toàn bộ dự án có tổng cộng 119 căn liền kề Shophouse, mỗi căn được thiết kế theo một bản vẽ hoàn chỉnh khác nhau tùy thuộc vào địa hình tạo nên không gian độc đáo nhưng không kém phần thanh lịch và sáng tạo.

Diện tích thực tế cho mỗi căn liền kề rơi vào khoảng 200m2 đến 250m2, khá rộng với các phòng chức năng cơ bản như nhà bếp, phòng khách, 02 hoặc 03 phòng ngủ với một số đồ dùng nội thất phục vụ cho việc sinh hoạt cơ bản.

Nếu như nói Athena là một dự án nâng cao giá trị con đường Nguyễn Xiển lên thì Larissa Vimefulland lại giống như một bông hoa điểm xuyết thêm cho dự án này. Nằm đối diện nhau, mỗi dự án mang lại một vẻ đẹp khác nhau hỗ trợ cho nhau trở thành một trong những điểm đặc biệt nhất trên con đường huyết mạch cửa ngõ của thủ đô phồn vinh này.

Điểm đặc biệt của Liền kề Larissa Nguyễn Xiển:

Khi nhắc tới một dự án liền kề, người ta thường liên tưởng tới những dãy nhà san sát được thiết kế giống nhau và cùng thực hiện một chức năng. Nhưng đối với dự án Larissa Vimefulland các kiến trúc sư khẳng định rằng mỗi căn biệt thự ở đây sẽ không hoàn toàn giống nhau, chúng sẽ mang những đặc điểm khác nhau, mang phong cách của từng chủ sở hữu và với mỗi căn hộ, các thiết kế bên trong sẽ đem lại cảm giác tươi mới, nhiều lựa chọn hơn cho những khách hàng quan tâm tới dự án.