biet-thu-larissa-nguyen-xien

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG TẠI LARISSA NGUYỄN XIỂN

Với mong muốn mang đến cho cộng đồng cư dân một cuộc sống khỏe mạnh, an lành nhưng cũng không kém phần tiện nghi và hiện đại, chủ đầu tư dự án đã quy hoạch và xây dựng nên Larissa Vimefulland. Khu đô thị xanh, hiện đại bậc nhất tại Hà Nội hiện nay.

Phối cảnh xung quanh dự án Larissa Nguyễn Xiển

 

TẬN HƯỞNG NHỮNG TIỆN ÍCH ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ TẠI LARISSA NGUYỄN XIỂN

Khi sinh sống tại Larissa Nguyễn Xiển quý khách sẽ được đắm chìm trong không gian sống xanh giữa lòng Hà Nội với môi trường sống văn minh cùng với đó là đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp giúp bảo vệ cư dân sinh sống tại đây đến trọn đời. Ngoài ra Larissa còn lắp đặt một chuỗi hệ thống tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế như:

+ Hệ thống chăm sóc sức khỏe và làm đẹp với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp.

+ Mang đến một môi trường giáo dục chất lượng nơi mà con em quý khách thỏa sức khám phá và phát triển toàn diện.

+ Nhà hàng sang trọng mang đến những món ăn đặc sản trên mọi miền tổ quốc.

+ Mong muốn tạo nên một không gian sống khỏe, Larissa chú trọng tới hệ thống nước sạch cho sinh hoạt của cư dân với hệ thống xử lý nước thải và lọc nước Nhật Bản.

Tiện ích Khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang

Tận hưởng cuộc sống trong lành tại Larissa Nguyễn Xiển

 

LARISSA SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA MỌI GIA ĐÌNH VIỆT

Dù nằm ngay trong lòng đô thị sầm uất, nhưng chỉ cần bước qua cánh cổng của Larissa Nguyễn Xiển là một bầu không khí hoàn toàn khác, không khí trong lành nhờ ngàn cây xanh biếc. Sau tất cả những nỗ lực phấn đấu cho ước mơ và hoài bão, ai cũng cần những giây phút trở về bình yên bên gia đình, thong dong dạo bộ giữa những hàng cây ướt sương, những vạt hoa nở bừng trong nắng hay cùng người thân chuẩn bị bữa tối, nhẹ nhàng chia sẻ những câu chuyện thường nhật trong tiếng nhạc khẽ vang lên hay chỉ đơn giản ngồi bên khung cửa sổ, phóng tầm mắt ra khoảng không gian thoáng đãng và ngắm nhìn vầng dương dần khuất nơi cuối chân trời.

Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín trọn vẹn, từng thành viên Larissa đã, đang và sẽ không ngừng góp tay vun đắp cho Larissa Nguyễn Xiển trở thành nơi bình yên để bắt đầu ngày mới, chốn ấm êm để trở về và tái tạo năng lượng, ở nơi đây, quý khách hàng không chỉ được tận hưởng cuộc sống đầy đủ về tiện nghi, vật chất, mà còn nơi nuôi dưỡng tinh thần, khơi gợi những xúc cảm ngày một nhiều hơn trong tâm hồn của mỗi con người Việt.