biet-thu-larissa-nguyen-xien

Tổng quan về khu đô thị Tây Nam Kim Giang

Theo đó Sở Kế hoạch Kiến trúc Hà Nội đã phối hợp với huyện Thanh Trì, Quận Hoàng Mai và Thanh Xuân tổ chức lễ công bố quyết định về quy hoạch chi tiết Khu Đô Thị Mới Tây Nam Kim Giang I với tỷ lệ 1/500 vào ngày 2/1/2017 vừa qua. Dự án hiện có 02 {CĐT phát triển dự án là Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD – Bộ Xây dựng) và Vimefulland với Phân Khu Athens thuộc dự án Athena Fulland. với 02 sản phẩm chính là căn hộ chung cư cao cấp Tây Athena và Biệt thự Tây nam kim giang Nguyễn Xiển .

Biệt thự khu Tây Nam Kim Giang


Khu Đô Thị Tây Nam Kim Giang I
 có tổng diện tích 49,89 hecta trong đó dự án Athena Fulland chiếm 19,5 hecta. Dự án chủ yếu nằm trên xã Tân Triều huyện Thanh Trì với quy mô 36 hecta, phường Đại Kim của Quận Hoàng Mai chiếm 12,5 hecta còn lại 3% là của phường Hạ Đình quận Thanh Xuân.

Vị trí Khu Đô Thị Mới Đại Kim I giáp những vị trí như sau :

Phía đông bắc khu đô thị giáp đường vành đai 3 đang xây dựng;

  • Phía tây bắc giáp đường quy hoạch và Khu đô thị mới Hạ Đình;
  • Phía đông nam giáp dự án trung tâm đua Con Ngữa thể thao và phía tây nam giáp KDC xã Tân Triều.
Phối cảnh tổng thể toàn bộ} khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang

Khu Đô Thị Mới Đại Kim được hình thành và phát triển nhằm mục đích cải thiện nơi ở và sinh hoạt của nhân dân trong khu vực, Dự án được hình thành khang trang, hiện đại và đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, Những đơn vị phát triển bất động sản toàn là những tên tuổi lớn trong ngành như Hud và Bán chung cư khu đô thị Tây nam kim giang chuyên về bất động sản cao cấP.

Đặc biệt, dự án sẽ dành một quỹ đất cho việc di dân, giải phóng đền bù mặt bằng cho quận Đống Đa. Quy hoạch khu đô thị là cơ sở pháp lý cho việc điều hành và quản lý xây dựng và khớp nối với hệ thống hạ tầng kỹ thuật các dự án liên quan và khu người dân} hiện có, là cơ sở để thành phố lựa chọn người đầu tư xúc tiến các hạng mục xây dựng đô thị.

Khu Biệt Thự Tây Nam Kim Giang của chủ đầu tư Vimefulland

Theo quy hoạch, Bán nhà phố thương mại shop house khu đô thị Tây nam kim giang sẽ được bố trí nhà trẻ, {trường đào tạo từ cấp Tiểu Học đến Trung Học Cơ Sở, công viên cây xanh và trụ sở của Ủy Ban Phường và nhiều dịch vụ dân sinh như Câu Lạc Bộ Văn Hóa, Trạm Y Tế, Chợ Dân Sinh …

Dự kiến Khu Đô Thị Tây Nam Kim Giang I sẽ có quy mô khoảng 9.000 dân trong đó dự án sẽ bố trí 10.92 hecta dành cho chức năng {giải phóng đền bù mặt bằng (trong đó có gần 5 ha đất ở, còn lại bố trí đất cho công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội phục vụ tại chỗ). 08 hecta đất nhà ở thấp tầng và 12 hecta đất xây nhà ở} cao tầng từ 9 đến 21 tầng.